brasile attachment-576

Brasile 250 กรัม

, ,

คำแนะนำ ของน้ำผึ้งและ ร่างกาย ที่ละเอียดอ่อน ในใจกลางของ Minas Gerais จาก ฟาร์ม เพาะปลูก ที่ใหญ่ที่สุดใน โลก Nossa Senhora da Guia ของ Segafredo Zanetti เครื่องชงกาแฟ สูง สมดุล และเรียบ เกิด ที่มี กลิ่นหอมหวาน และ รสชาติที่ละเอียดอ่อน ซึ่ง คาดเดา เฉดสี ที่มีความซับซ้อน ของน้ำผึ้ง

Topsonline

read more ...

peru_x10

Le Origini Peru 6 กรัม แพ็ค 10 ชิ้น

, ,

กับบันทึก ช็อคโกแลต ที่สง่างาม ปากน้ำ ที่ characterizes ที่ราบสูง เปรู เหมาะสำหรับ กาแฟ ที่เป็น ความรู้สึก ที่หลากหลายและ รุนแรง ที่มี ความแตกต่าง ช็อคโกแลต ที่มีชื่อเสียง อุดมไปด้วย หวือหวา ของรส คาราเมล เต็มรูปแบบฉกรรจ์ นุ่ม และเป็นผู้ใหญ่ จะนำเสนอ รสชาติ หอม ที่ละเอียดอ่อน

Topsonline

read more ...

espresso_classico

Espresso Classico

, ,

สำหรับผู้ที่รัก ความหรูหราและความ ต้องการ ที่จะให้ ตัวเอง ที่ดีที่สุด Segafredo Zanetti เปิดตัวด้วย สอง ผสม ซุปเปอร์ พรีเมี่ยม ในความสามารถ ที่มีลักษณะ ที่ดีและ ในทางปฏิบัติ " ง่าย เปลือก " แอนตี้ ตัด เปิด เอสเพรสโซ่ Classico ประกอบด้วย ประเพณี และเทคนิคการ เอสเพรสโซ อิตาเลี่ยน บด สำหรับเครื่อง เอสเพรสโซ่ และ คาปูชิโน

Topsonline

read more ...

intermezzo1 attachment-591 attachment-593 attachment-592

Intermezzo 500 กรัม

การผสมผสานของ ส่วนใหญ่ ทางตอนใต้ ของอเมริกา อาราบิก้า และ โรบัสต้า ที่มี ร่างกาย ที่รุนแรง แต่ มีลักษณะ ที่สมดุลและ บันทึก หวาน

Topsonline

read more ...

espresso_x10

Segafredo Espresso Capsule 6g Pack 10 pcs

, ,

จาก ความรัก ที่แท้จริง กับ กาแฟ จริงมากที่สุด ความรักและความ มุ่งมั่นของเรา ที่มีคุณภาพ : จากโรง ถ้วย Segafredo Zanetti ความรัก มีความหมาย เสมอ เรา สามารถที่จะนำ คุณมีคุณภาพ ที่ไม่ซ้ำกัน จากการผสม ของเราเพราะ เรายังคง ควบคุมโดยตรง ในขั้นตอนของ ห่วงโซ่การผลิต ทุกจาก โรงงาน ถ้วย

Topsonline

read more ...

costa_rica_ecopure

Le Origini Costa Rica Capsule 6g Pack 10pcs

, ,

จาก พืชผักที่ หรูหราของ คอสตาริกา เลือก โดยตรงจาก Segafredo Zanetti แพลนเทชัน ใน Sarchi ซานโฮเซ่ มา กาแฟ เขตร้อนที่มี รสชาติ ที่แตกต่างของ ความสดใหม่ ช่อ ที่รุนแรง และความสามัคคี รสชาติ ผลไม้ และยาวนาน กับ ร่างกายเต็มรูปแบบ และคำแนะนำ ที่สง่างามของ สุรา

Topsonline

read more ...

casa_1 attachment-717 attachment-716 attachment-715

Espresso Casa 500 กรัม

มันเป็น ส่วนผสมของ คุณภาพที่ดีที่สุด ของ อาราบิก้า และ โรบัสต้า เลือก ที่จะทำซ้ำ ที่บ้าน กลิ่นหอม และความสอดคล้องของ เอสเพรสโซ่ ที่คุณสามารถดื่ม ใน บาร์

Topsonline

read more ...

peru_box attachment-724

รสชาติดั้งเดิมของถิ่นเปรู

,

ปากน้ำ ที่เป็นลักษณะ ที่ราบสูงของ เปรู เหมาะที่จะ สร้าง เอสเพรสโซ ที่ อุดมไปด้วย และรุนแรง ที่มี ความแตกต่าง ที่ดีของ ช็อคโกแลต อุดม โดย หวือหวา ของ คาราเมล กำมะหยี่ เต็มฉกรรจ์ และ ผู้ใหญ่ กาแฟแห่งนี้ นำเสนอ รสชาติ หอม ที่ละเอียดอ่อน

Topsonline

read more ...

เอกซ์เฟรสโซ่ 100 ชิ้น

Segafredo Espresso 150 ชิ้น

รสชาติของ เอสเพรสโซ ที่แท้จริง ปรับ ส่วนผสมพิเศษ สำหรับ สมดุล โค้งมน เอสเพรสโซ ที่มี Crema ที่อุดมไปด้วย สินค้านี้ พิเศษ ประกอบด้วย อาราบิก้า ที่เลือก และถั่ว โรบัสต้า เป็นอย่างดีเหมาะ สำหรับ อิตาลี พิเศษทั้งหมด เทคนิค การคั่ว แบบดั้งเดิม ให้ Venetian นี้ เอสเพรสโซ โครงสร้าง การกลั่น ของ บริษัท ซึ่ง เต็มไปด้วย ความแข็งแรง ที่มีรสชาติ ที่มีชีวิตชีวา ทั่วไป และกลิ่นหอม ที่แสดงออก ก็เป็น ที่เหมาะสำหรับทุก พิเศษ กาแฟอิตาลี

Topsonline

read more ...

decafeinato1 attachment-1786 attachment-1787

Espresso Decream

ให้กับผู้ที่ มีความ สำคัญโดยเฉพาะการ คาเฟอีนและ มุ่งเน้นไปยัง รูปแบบของ การรับประทานอาหาร ที่ดีต่อสุขภาพ แต่ยังคงต้องการ ที่จะเพลิดเพลินกับ กาแฟที่ดี , Segafredo Zanetti มี CafeSenza ความอยากรู้ มันเป็น ที่จะต่อสู้กับ ความกังวลใจ มากเกินไป ดื่มกาแฟ ที่แข็งแกร่งที่ ลุดวิก Roselius เบรเมน ลูกชายของ ชิม กาแฟ ที่มี อาชีพที่ ทำให้เขา วิตกกังวล ในปี 1905 คิดค้น วิธีแรกของการ decaffeination ตั้งแต่นั้นมา เพราะ ความต้องการของ อุตสาหกรรม ที่พวกเขาได้ รับการพยายาม ออกมาและ ใช้ กระบวนการต่างๆ ; ในหมู่ ล่าสุด บางคนใช้ อนุภาค อินทรีย์ ที่คนอื่นใช้ ตัวทำละลาย สารเคมี Segafredo Zanetti เคารพ คุณภาพของ วัตถุดิบ ที่มี กระบวนการทางธรรมชาติ อย่างสิ้นเชิง

Topsonline

read more ...

origini_costa_rica_feature attachment-598 attachment-596

กาแฟ รสชาติ Origini Costa Rica

,

เข้มข้น และมีกลิ่นหอม รสชาติ ผลไม้ และถาวร จาก ต้นไม้เขียวชอุ่ม ของคอสตาริกา เลือก โดยตรงจาก Sarchi ซานโฮเซ่ มา กาแฟ เขตร้อนที่มี คุณสมบัติ ที่แตกต่าง สด ช่อ ที่รุนแรง และความสามัคคี รสชาติ ผลไม้ และหมั่น รอบ บน เพดานที่มี ความรู้สึก เหล้า เหมือน ที่สง่างาม

Topsonline

read more ...

เอกซ์เฟรสโซ่ 100 ชิ้น attachment-730

เซกาเฟโด้ เอกซ์เพรสโซ่ แคปซูล 6 กรัม แพ็ค 100 ชิ้น

, ,

รสชาติของ เอสเพรสโซ ที่แท้จริง ปรับ ส่วนผสมพิเศษ สำหรับ สมดุล โค้งมน เอสเพรสโซ ด้วยครีม ที่อุดมไปด้วย สินค้านี้ พิเศษ ประกอบด้วย อาราบิก้า ที่เลือก และถั่ว โรบัสต้า เป็นอย่างดีเหมาะ สำหรับ อิตาลี พิเศษทั้งหมด เทคนิค การคั่ว แบบดั้งเดิม ให้ Venetian นี้ เอสเพรสโซ โครงสร้าง การกลั่น ของ บริษัท ซึ่ง เต็มไปด้วย ความแข็งแรง ที่มีรสชาติ ที่มีชีวิตชีวา ทั่วไป และกลิ่นหอม ที่แสดงออก ก็เป็น ที่เหมาะสำหรับทุก พิเศษ กาแฟอิตาลี

Topsonline

read more ...

brasile_ecopure

Le Origini Brasile

, ,

คำแนะนำ ของน้ำผึ้งและ ร่างกาย ที่ละเอียดอ่อน ในใจกลางของ Minas Gerais จาก ฟาร์ม เพาะปลูก ที่ใหญ่ที่สุดใน โลก Nossa Senhora da Guia ของ Segafredo Zanetti เครื่องชงกาแฟ สูง สมดุล และเรียบ เกิด มี กลิ่นหอมหวาน และรสชาติ ที่ละเอียดอ่อน ซึ่ง คาดเดา เฉดสี ที่มีความซับซ้อน ของน้ำผึ้ง

Topsonline

read more ...

brasile_x50_1 attachment-735

เซกาเฟรโด้ Brasile แคปซูล 6กรัม แพ็ค 50 ชิ้น

, ,

ต้นกำเนิด ของบราซิล คำแนะนำของ น้ำผึ้ง และเส้นโค้ง อ่อนโยน ในใจกลางของ Minas Gerais ที่ใหญ่ที่สุดใน การปลูก หน่วยเดียว ในโลก Nossa Senhora da Guia จาก Massimo Zanetti เครื่องดื่ม กลุ่ม ก่อตั้ง กาแฟที่มี ความสมดุล ที่เหนือกว่าและ ความอ่อนนุ่ม กลิ่นหอมและ รสชาติที่ละเอียดอ่อน ที่ คำแนะนำที่ แตกต่างของ น้ำผึ้ง 

Topsonline

read more ...

decaffeinato_50g attachment-793

Segafredo Decaffeinato 50 ชิ้น

, ,

คุณภาพที่ดีที่สุด ที่ปลูกและ การคัดเลือก และปรับปรุง ด้วยวิธีการ decaffeinating ธรรมชาติ ในการสั่งซื้อ ที่จะปล่อยให้ ทุกคุณสมบัติ กาแฟ หอม เหมือนเดิม 

Topsonline

read more ...

intermezzo1 attachment-591 attachment-593 attachment-592

Intermezzo 250 กรัม

การผสมผสานของ ส่วนใหญ่ ทางตอนใต้ ของอเมริกา อาราบิก้า และ โรบัสต้า ที่มี ร่างกาย ที่รุนแรง แต่ มีลักษณะ ที่สมดุลและ บันทึก หวาน

Topsonline

read more ...

decafeinato1 attachment-624 attachment-623

Espresso Decream.

To those who are particularly sensitive to caffeine and oriented to a style of eating the healthy, but still want to enjoy a good coffee, Segafredo Zanetti offers CafeSenza. Curiosity. It was to combat the excessive nervousness of strong coffee drinkers that Ludwig Roselius of Bremen, son of a coffee taster whose profession caused him anxiety, in 1905 invented the first method of decaffeination. Since then, because of industrialization needs, they have been tried out and used various processes; among the most recent, some use organic particles, others use chemical solvents. Segafredo Zanetti respects the quality of the raw material with an entirely natural process. Topsonline
read more ...